Về Chúng Tôi

Như chúng ta đã biết, thể dục thể thao có vai trò quan trọng trong cuộc sống. Nó không chỉ giúp con người có sức khỏe tốt, phòng chống bệnh tật mà trong chuyện chăn gối nó còn giúp quý ông trở nên mạnh mẽ hơn.

Vì thế, để tăng cường sức khỏe sinh lý cho mình, quý ông nên tập thể dục đều đặn hằng ngày, mỗi ngày khoảng 20 phút, đặc biệt là những bài tập liên quan đến cơ bắp và cậu nhỏ của mình để “cuộc yêu” được kéo dài hơn. – Từ bài giới thiệu của @Vienuongmamdaunanh

Những bài tập liên quan đến cậu nhỏ như: Kéo căng dương vật, quay tròn, bài tập Kegels, bài tập Jelquing. Trong khi tập, quý ông nên thực hiện đúng quy trình như đã hướng dẫn trên mạng, tránh làm cậu nhỏ” bị tổn hại do thực hiện quá mạnh.

Vì sẽ có những câu hỏi thắc mắc trong quá trình nâng cao sức khỏe sinh lý mà không biết tìm đến đâu Vienuongmamdaunanh.com ra đời cũng chính vì những lý do đó.

Quan hệ 3 phút 41 giây có phải là yếu sinh lý hay xuất tinh sớm không? và nhiều câu hỏi như thế nữa. Đó là những câu hỏi tồn đọng mà quý đọc giả thường xuyên gửi cho chúng tôi, ngoài việc trả lời thường xuyên trên các kênh Mạng xã hội chúng tôi dựng lên Bác sĩ Sinh Lý phục vụ những tin tức về sức khỏe nam giới giúp đàn ông lội ngược dòng trong cuộc chơi tình trường.

Chắc chắc sẽ có những sai sót không mong muốn, quý đọc giả, liên hệ, thẳng thắn gửi ý kiến về cho chúng tôi.

Ban biên tập @Vienuongmamdaunanh

Trân trọng!

Bài viết hay! Bấm “Chia sẻ” cho bạn bè: