36 Đường Số 5A, P.8
Q.11, TP.Hồ Chí Minh
028.668.56057
0938.069.192
info@naturallink.com
support@naturallink.com

SB – viên uống tinh chất mầm đậu nành đầu tiên tại Việt Nam chứa hoạt chất Aglycone

sb-vien-uong-tinh-chat-mam-dau-nanh-dau-tien-tai-viet-nam-chua-hoat-chat-aglycone-a
by

Viên uống đậu nành SB là viên uống đầu tiên và duy nhất của Việt Nam bổ sung phytoestrogen dạng Aglycone với hàm lượng hoạt chất cao gấp 10 lần, mang lại kết quả điều trị vượt trội, giảm các triệu chứng mãn kinh nhanh chóng, với các dấu hiệu có thể nhận thấy rõ chỉ sau 2 tuần sử dụng.

Nhiều nghiên cứu lâm sàng quốc tế đã chứng minh bổ sung phytoestrogen là một trong những giải pháp hỗ trợ cải thiện chất lượng cuộc sống, giảm các triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh ở phụ nữ hiệu quả. FDA cũng chứng nhận sử dụng phytoestrogen là giải pháp an toàn cho người dùng, đặc biệt khi sử dụng trong thời gian dài.

Tuy nhiên, trên thực tế, phần lớn các sản phẩm hiện nay tại thị trường Việt Nam đa phần đều chỉ bổ sung

phytoestrogen dạng chưa hoạt hoá (Glucoside), đòi hỏi quá trình chuyển hoá phức tạp trong cơ thể người trước khi hấp thụ vào máu và phát huy công dụng, dẫn đến việc giảm tính hiệu quả và kéo dài thời gian điều trị.

Viên uống SB – viên uống mầm đậu nành bổ sung phytoestrogen dạng aglycone đầu tiên của Việt Nam

Năm 2014, các chuyên gia, nhà khoa học thuộc khoa Dược – Đại học Y Dược TP.HCM đã tiến hành công bố hoàn thành đề tài chuyển hoá phytoestrogen dạng glucoside (chưa hoạt tính) sang dạng aglycone (hoạt tính) nhằm nâng cao hiệu quả trong điều trị mãn kinh ở phụ nữ.

Năm 2015, chính thức chuyển giao công nghệ cho công ty Natural Link đưa vào ứng dụng, cho ra đời viên uống đậu nành SB – sản phẩm đầu tiên và duy nhất của Việt Nam bổ sung phytoestrogen dạng aglycone, gia tăng hàm lượng hoạt chất (Daidzein và Genistein) gấp 10 lần so với các chế phẩm thông thường khác, mang lại hiệu quả nhanh và mạnh hơn với các thay đổi có thể nhận thấy rõ chỉ sau 2 tuần sử dụng.

sb-vien-uong-tinh-chat-mam-dau-nanh-dau-tien-tai-viet-nam-chua-hoat-chat-aglycone

Viên uống SB – sản phẩm đầu tiên và duy nhất của Việt Nam bổ sung phytoestrogen dạng Aglycone trong điều trị triệu chứng mãn kinh

Bằng cách tối ưu hoá nguồn nguyên liệu thô đậu nành ban đầu thông qua việc tiến hành chọn lọc các giống đậu nành giàu hàm lượng hoạt chất nhất từ khắp các tỉnh thành tại Việt Nam góp phần tạo nên sự khác biệt rõ rệt giữa chất lượng và hiệu quả viên uống SB so với các viên uống hiện có trên thị trường, mang lại kết quả ấn tượng với những dấu hiệu cải thiện đầu tiên của triệu chứng bốc hoả, đổ mồ hôi đêm, rối loạn giấc ngủ chỉ sau 2 tuần sử dụng.

Trong so sánh tương quan hàm lượng daidzein và genistein trong viên uống cân bằng nội tiết tố SB cùng các sản phẩm viên uống điều trị mãn kinh nổi tiếng khác trên thị trường Việt Nam đã cho thấy sự cách biệt rõ rệt trong hàm lượng thực tế của 2 hoạt chất này trên mỗi mg tinh chất mầm đậu nành.

sb-vien-uong-tinh-chat-mam-dau-nanh-dau-tien-tai-viet-nam-chua-hoat-chat-aglycone

Hàm lượng thực tế Daidzein và Genistein khi so sánh định lượng giữa viên uống SB và 3 sản phẩm viên uống điều trị mãn kinh hàng đầu khác trên thị trường

Viên uống SB với thành phần phytoestrogen dạng aglycone hoạt tính giúp còn giúp giảm số lượng viên uống mỗi ngày, mang lại hiệu quả cao chỉ với 1-2 viên/ngày, giúp bệnh nhân tuân trị tốt hơn và tiết kiệm chi phí tối đa.

Trung bình, một phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh, dùng đều đặn viên uống đậu nành SB sau 3 – 6 tháng còn giúp cải thiện đáng kể độ ẩm, độ đàn hồi da, hỗ trợ ngăn ngừa dấu hiệu lão hoá da ở phụ nữ tuổi trung niên.

sb-vien-uong-tinh-chat-mam-dau-nanh-dau-tien-tai-viet-nam-chua-hoat-chat-aglycone

Bổ sung trực tiếp phytoestrogen dạng Aglycone bằng viên uống SB giúp tăng khả năng hấp thụ tại ruột, tăng nồng độ hoạt chất trong máu, đạt hiệu quả điều trị triệu chứng mãn kinh cao hơn.

Trường hợp phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh đã qua cắt bỏ buồng trứng hoặc còn buồng trứng, đều đạt kết quả cao khi sử dụng viên uống đậu nành SB.

Đặc biệt, phụ nữ có thể duy trì sử dụng viên uống SB lâu dài nhằm ổn định sức khoẻ mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho cao, không gây ra các tác dụng phụ hay các ảnh hưởng xấu làm tăng nguy cơ ung thư vú, ung thư tử cung, bệnh tim mạch như các liệu pháp thay thế hormone (HRT) trước đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *