36 Đường Số 5A, P.8
Q.11, TP.Hồ Chí Minh
1900 6368 11
0938.069.192
info@naturallink.com
support@naturallink.comKhủng hoảng tiền mãn kinh


Xem thêm


Cuộc sốngbỗng trở nên thật khó khăn
Chị Hà My là một phụ nữ thành đạt, có chức vụ riêng trong công ty và có một gia đình yên ấm cùng 2 đứa con trai lớn. Nhưng khi chạm đến cột mốc 40, chị gặp vô vàn rắc rối khi bước sang giai đoạn tiền mãn kinh.
Ban đầu chỉ là những cơn nóng bừng nhẹ, sau này chị trở nên cáu gắt, khó chịu hơn với tất cả mọi người. Chị không nghĩ rằng chị đã đến giai đoạn tiền mãn kinh, nghĩ còn quá sớm, chắc do công việc bận rộn nên tự tạo áp lực cho bản thân.
Cho đến khi những triệu chứng chị gặp phải ngày một nghiêm trọng hơn, chị quyết định đi khám bác sĩ. Bác sĩ chẩn đoán chị đang trong giai đoạn tiền mãn kinh, những triệu chứng chị mắc phải hoàn toàn bình thường, nhưng nếu không chú ý sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống.“Vượt cạn” thành công

Sau khi biết được nguyên nhân, chị tìm hiểu kỹ lưỡng những phương pháp điều trị, đồng thời tuân theo đơn thuốc bác sĩ kê.

Không nhận ra mình đang trong giai đoạn tiền mãn kinh, là tình trạng chung của 70-80% chị em phụ nữ tại Việt Nam, con số này không hề nhỏ. Có rất nhiều biện pháp đã được thế giới chứng nhận góp phần giảm các triệu chứng giai đoạn này như mất ngủ, bốc hoả, giảm ham muốn,… Vì vậy, đừng “cam chịu” sống chung với tiền mãn kinh, hãy bảo vệ sức khoẻ và niềm hạnh phúc của chính bạn nhé.