36 Đường Số 5A, P.8
Q.11, TP.Hồ Chí Minh
1900 6368 11
0938.069.192
info@naturallink.com
support@naturallink.comSuýt mất gia đình vì “Tiền mãn kinh”


XEM THÊM


Khó khănTuổi tiền mãn kinh
Ngày xưa, tôi và chồng không bao giờ cãi nhau nhưng khoảng hai năm trở lại đây đời sống vợ chồng bị trục trặc vì tôi bước vào tuổi mãn kinh.
Cứ đến tối chồng tôi lại khó chịu với vợ, cho rằng tôi đi làm rồi cặp với người khác. Nhiều lần tôi bày tỏ với chồng, lúc ông ấy không có khí thế chuyện ấy thì chẳng nói gì nhưng cứ khi nào có chén rượu hay muốn được gần vợ mà tôi không chiều là ông bắt đầu mắng nhiếc.
Sau khi đi khám và tìm hiểu thông tin trên mạng, tôi biết được rằng có đến 70-80% phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh bị rối loạn kinh nguyệt, mệt mỏi, mất ngủ, giảm nhu cầu tình dục… nhưng đa số họ, nhất là những người ở nông thôn, thường chấp nhận sống chung với những trục trặc này mà không biết có nhiều cách có thể cải thiện.Phương pháp giúp tôi điều trị

Ở độ tuổi 45 – 50 ở nữ giới tuyến nội tiết bắt đầu suy yếu, lượng hormone sinh dục (estrogen và progesteron) giảm dần, khả năng sinh sản giảm. Triệu chứng như chóng mặt, bốc hỏa…
Các dấu hiệu của tiền mãn kinh ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống. Để cải thiện tình trạng đó các bác sĩ cho dùng các loại hormone thay thế. Tuy nhiên thuốc nào cũng có 2 mặt tác động xấu và tốt vì vậy trước khi dùng các loại hormone thay thế người ta phải kiểm tra hết các cơ quan có liên quan để loại trừ các yếu tố nguy cơ, phải theo dõi định kỳ để phát hiện những bất thường. Nhiều người khi sử dụng thuốc thấy tác dụng phụ sợ không dám dùng tiếp.

Thật may mắn khi bác sĩ khoa sản nơi tôi khám bệnh đã gợi ý tôi sử dụng sản phẩm Viên uống mầm đậu nành SB. Sau khi uống đều đặn trong vòng 1 tháng, các triệu chứng bốc hoả, đổ mồ hôi về đêm, mất ngủ,… được cải thiện rõ rệt. Tâm trạng tôi cũng vui vẻ hẳn lên, nhờ thế mà gia đình lại yên ấm, cuộc sống vợ chồng ổn định trở lại.
Tôi muốn chia sẻ đến các chị em cũng đang trong giai đoạn như tôi, để các chị tìm được cho mình phương pháp điều trị tốt và hiệu quả nhất, xua tan đi nỗi lo tiền mãn kinh.