36 Đường Số 5A, P.8
Q.11, TP.Hồ Chí Minh
028.668.56057
0938.069.192
info@naturallink.com
support@naturallink.com
WE ARE NATURAL LINK

Về Chúng Tôi

Là cầu nối nhằm hiện thực hoá các công trình nghiên cứu khoa học, Natural Link mong muốn có thể mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ hàng đầu, chất lượng quốc tế, hiệu quả vượt trội với giá thành Việt cho mọi khách hàng.

Công ty TNHH Natural Link chính thức được thành lập với phương châm “Trí tuệ Việt chăm lo sức khoẻ Việt”, là nơi hội tụ các dược sĩ xuất thân từ mái trường Đại học Y Dược TP.HCM, với khao khát góp phần chung tay xây dựng một thị trường dược phẩm Việt Nam phát triển mạnh mẽ, lành mạnh; mang đến tay tất cả người tiêu dùng những sản phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn, lành tính, hiệu quả, khác biệt, với mức chi phí tối ưu, đặt sức khoẻ con người làm tôn chỉ cho mọi hoạt động phát triển.

 

Sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả, chi phí tối ưu

 

Không chạy theo mục đích kinh doanh, Natural Link ngay từ những ngày đầu thành lập, luôn giữ vững quan điểm “Đặt chất lượng – uy tín lên hàng đầu”. Không chỉ được sản xuất từ nguồn dược liệu được tuyển chọn khắt khe, ứng dụng công nghệ bào chế mang tính đột phá, sản phẩm tại Natural Link còn phải trải qua quá trình giám định gắt gao từ đội ngũ chuyên gia và cấp phép bởi Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm trước khi chính tức đến tay người tiêu dùng, nhờ đó đảm bảo tối đa về chất lượng – tính an toàn – hiệu quả cho mỗi sản phẩm.

 

Con người

 

Với Natural Link, con người luôn là trọng tâm và mọi giá trị đều xoay quanh con người. Con người không chỉ dừng lại trong giới hạn nguồn nhân sự tại công ty mà còn mở rộng đến khách hàng nói riêng và cả con người trong xã hội nói chung.

 

Chia sẻ

 

Cuối cùng, Natural Link hy vọng có thể cùng hợp tác, chia sẻ với các đối tác, khách hàng trên tinh thần đảm bảo tính trung thực, công bằng, gắn kết lâu dài, cùng xây dựng ngành dược liệu Việt Nam phát triển mạnh mẽ, cùng hành động vì sự tiến bộ của nền Y Tế Việt Nam nhằm nâng cao sức khoẻ cộng đồng nói chung.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Với những thành công và nền tảng vững chắc mà Natural Link đã xây dựng thời gian qua, Natural Link sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy mạnh mẽ các giá trị cốt lõi mà công ty đang theo đuổi, tăng cường thêm các hoạt động đầu tư nghiên cứu, phát triển – bổ sung kiến thức cho nhóm các nhà khoa học trẻ, ngày càng có thêm nhiều các công trình nghiên cứu đột phá, tận dụng hiệu quả nguồn nguyên dược liệu quý giá giàu dưỡng chất của Việt Nam, góp phần đưa ngành dược liệu Việt Nam phát triển ngày càng mạnh mẽ.Hãy Để Natural Link

Chia Sẻ Và Chăm Sóc Sức Khoẻ Cho Bạn.


Liên Hệ