Natural Link - Trí tuệ Việt chăm lo sức khoẻ Việt

Natural Link - Trí tuệ Việt chăm lo sức khoẻ Việt

Natural Link - Trí tuệ Việt chăm lo sức khoẻ Việt

Natural Link - Trí tuệ Việt chăm lo sức khoẻ Việt

Natural Link - Trí tuệ Việt chăm lo sức khoẻ Việt
Natural Link - Trí tuệ Việt chăm lo sức khoẻ Việt

Natural Link - Trí tuệ Việt chăm lo sức khoẻ Việt

Là cầu nối nhằm hiện thực hoá các công trình nghiên cứu khoa học, Natural Link mong muốn có thể mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ hàng đầu, chất lượng quốc tế, hiệu quả vượt trội với giá thành Việt cho mọi khách hàng.

Năm 2014, công ty TNHH Natural Link chính thức được thành lập với phương châm “Trí tuệ Việt chăm lo sức khoẻ Việt", là nơi hội tụ các dược sĩ xuất thân từ mái trường Đại học Y Dược TP.HCM, với khao khát góp phần chung tay xây dựng một thị trường dược phẩm Việt Nam phát triển mạnh mẽ, lành mạnh; mang đến tay tất cả người tiêu dùng những sản phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn, lành tính, hiệu quả, khác biệt, với mức chi phí tối ưu, đặt sức khoẻ con người làm tôn chỉ cho mọi hoạt động phát triển.

Trên thực tế, hàng ngàn đề tài nghiên cứu khoa học mỗi năm vẫn chỉ là những công trình trên giấy, chưa được triển khai ứng dụng nhằm hiện thực hoá thành sản phẩm để phục vụ riêng cho người Việt.

Cùng với một tấm lòng trân trọng những công trình sáng tạo tuyệt vời, mong muốn được chăm sóc sức khoẻ người Việt bằng sản phẩm Việt chất lượng và giá thành Việt, Natural Link đã định hướng phát triển như cầu nối gắn kết các nhà nghiên cứu, nhà khoa học, các chuyên gia hàng đầu với người tiêu dùng Việt Nam.

Sau 4 năm nỗ lực phát triển, Natural Link đạt được thành tựu đầu tiên, giới thiệu đến thị trường sản phẩm viên uống SB - là sản phẩm đầu tiên và duy nhất bổ sung phytoestrogen dạng Aglycone từ tinh chất mầm đậu nành của Việt Nam giúp chăm sóc, cải thiện sức khoẻ thời kỳ mãn kinh dành riêng cho phụ nữ.

Không chỉ ứng dụng và phát huy hiệu quả các công nghệ bào chế tiên tiến, mang tính cách mạng, đang là xu hướng trên thị trường dược phẩm tại nhiều quốc gia trên thế giới, Natural Link còn tích cực chủ động tuyển chọn, khai thác nguồn dược liệu quý giá tại Việt Nam vốn được ưu ái bằng nguồn thổ nhưỡng độc nhất, hợp tác chuyển giao công nghệ bào chế dược liệu đột phá với các nhóm giáo sư nghiên cứu hàng đầu từ khoa Dược Đại học Y Dược TP. HCM.

Y đức là vấn đề tiên quyết

Trước sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường dược phẩm nội địa và quốc tế, Natural Link vẫn luôn hoạt động theo kim chỉ nam duy nhất: dành mọi ưu tiên đặc biệt vào việc phát triển con người, đào tạo nguồn nhân lực đủ y đức với đức tính trung thực - cầu tiến.

Mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng không chỉ đơn thuần là một sản phẩm kinh doanh, mà còn chính là món quà sức khoẻ mà Natural Link mong muốn gửi gắm đến khách hàng; hoàn thành sứ mệnh nâng cao, hoàn thiện y đức; thầm lặng đóng góp vì một sức khoẻ vàng cho người Việt; chung tay phát triển ngành dược liệu Việt Nam.

Với sự tin tưởng từ khách hàng, chuyên gia, bác sĩ, Natural Link càng có thêm động lực tiếp tục tìm tòi, đổi mới các công nghệ, mang đến những giải pháp nâng cao sức khoẻ hiệu quả nhất đến tay tất cả khách hàng.

Giá trị cốt lõi - Đặt “con người” lên hàng đầu

Đặc biệt ưu tiên về con người và chất lượng sản phẩm, Natural Link tin rằng, đây chính là những giá trị sẽ giúp công ty trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho sức khoẻ người Việt.

1. Sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả, chi phí tối ưu

Không chạy theo mục đích kinh doanh, Natural Link ngay từ những ngày đầu thành lập, luôn giữ vững quan điểm "Đặt chất lượng - uy tín lên hàng đầu". Không chỉ được sản xuất từ nguồn dược liệu được tuyển chọn khắt khe, ứng dụng công nghệ bào chế mang tính đột phá, sản phẩm tại Natural Link còn phải trải qua quá trình giám định gắt gao từ đội ngũ chuyên gia và cấp phép bởi Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm trước khi chính tức đến tay người tiêu dùng, nhờ đó đảm bảo tối đa về chất lượng - tính an toàn - hiệu quả cho mỗi sản phẩm.

2. Con người

Với Natural Link, con người luôn là trọng tâm và mọi giá trị đều xoay quanh con người. Con người không chỉ dừng lại trong giới hạn nguồn nhân sự tại công ty mà còn mở rộng đến khách hàng nói riêng và cả con người trong xã hội nói chung.

- Nhân sự: tiêu chí nhân sự ‘’trung thực – cầu tiến’’ về cả kiến thức lẫn đạo đức nghề nghiệp.

- Công ty liên tục tạo điều kiện, không ngừng phát triển, nâng cao kiến thức, y đức cho đội ngũ nhân sự; đồng thời đảm bảo chăm sóc chu đáo đời sống tinh thần - vật chất cho nhân viên bằng môi trường làm việc chuyên nghiệp - chế độ lương thưởng, phúc lợi xã hội, đãi ngộ phù hợp. Lợi ích của công ty cũng chính là lợi ích mang đến cho các thành viên tại Natural Link.

- Khách hàng: tại Natural Link, chúng tôi xem mỗi khách hàng là một người thân và có nhiệm vụ mang đến những lợi ích tốt nhất cho mỗi người thân của chính mình, thông qua các sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả, kèm các dịch vụ chăm sóc khách hàng - dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo, đảm bảo nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khoẻ mỗi khách hàng khi đến với Natural Link

- Xã hội: là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực dược phẩm, Natural Link luôn đề cao các hoạt động vì lợi ích cộng đồng, tich cực mở rộng các chuyên đề hội thảo nhằm cung cấp kiến thức chăm sóc sức khoẻ nâng cao nhận thức ng

Tin tức khác

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH NATURAL LINK

 

TÊN GIAO DỊCH: NATURAL LINK CO.,LTD

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 636 811

 

ĐỊA CHỈ: 36 Đường 5A, Phường 8, Quận 11, TP. HCM

 

ĐIỆN THOẠI: 028 668 56057

 

MAIL: naturallink.pharma.corp@gmail.com

 

Xem bản đồ

Logo đối tác

icon icon