GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG
GIỚI THIỆU CHUNG

Giới thiệu chung

Viên uống mầm đậu nành SB là sản phẩm độc quyền từ Công ty TNHH Natural Link và được chứng nhận đảm bảo an toàn sức khỏe.
SB Là sản phẩm viên uống đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam bổ sung phytoestrogen dạng Aglycone với hàm lượng hoạt chất cao gấp 10 lần, mang lại hiệu quả vượt trội, giảm các dấu hiệu thiếu hụt nội tiết tố nữ sau 2 tuần sử dụng trong cải thiện triệu chứng do thiếu hụt nội tiết tố nữ (estrogen) và đặc biệt là triệu chứng tiền – mãn kinh nhanh chóng.

 

THÀNH PHẦN THIÊN NHIÊN

Được chiết xuất từ mầm đậu nành, bào chế theo công nghệ chuyển giao từ công trình nghiên cứu khoa học của các dược sĩ Đại học Y dược TP. HCM.

Đặc biệt trong tinh chất đậu nành có chứa rất nhiều thành phần nhưng đáng quan tâm nhất là Phytoestrogen dạng Aglycone đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, giúp bổ sung nội tiết tố nữ hiệu quả và tăng khả năng hấp thu vào cơ thể.

Sử dụng 1 viên uống SB với hàm lượng 150mg tương đương với 7 ly sữa đậu nành, mang lại hiệu quả vượt trội như mong muốn.

 

VÌ SAO GỌI LÀ DẠNG AGLYCONE VÀNG?

Thông thường, Phytoestrogen trong đậu nành tồn tại ở 2 dạng: aglycone hoạt tính (chiếm khoảng 10%) và Glucoside chưa hoạt tính (chiếm đến 90%). Bằng các thử nghiệm, các chuyên gia đã nghiên cứu và đầu tư vào việc đổi mới công nghệ, đưa vào khai thác Phytoestrogen dạng Aglycone đã qua chuyển hoá trong điều kiện hoàn hảo nhất.

Nhờ đó, cùng một lượng cao mầm đậu nành ở mức tiêu thụ cho phép (<200mg), các sản phẩm bổ sung nội tiết tố ngày nay có thể cung cấp lượng hoạt chất (Daidzein, Genistein) dạng Aglycone cao gấp 10 lần vào cơ thể người dùng.

 

Viên uống SB giúp bổ sung Estrogen thiên nhiên, rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị các triệu chứng thiếu hụt nội tiết tố nữ:

 

 

Trên hành trình hơn 4 năm qua, bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu mang giá trị sức khỏe đến khách hàng, Natural Link trở thành đơn vị sở hữu thương hiệu độc quyền sản phẩm sức khỏe uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng. Hiện các sản phẩm của Công ty đang có mặt tại các bệnh viện hàng đầu của TP.HCM và các tỉnh thành khác.

 

Natural Link Trí tuệ Việt chăm lo sức khoẻ Việt

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH NATURAL LINK

 

TÊN GIAO DỊCH: NATURAL LINK CO.,LTD

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 636 811

 

ĐỊA CHỈ: 36 Đường 5A, Phường 8, Quận 11, TP. HCM

 

ĐIỆN THOẠI: 028 668 56057

 

MAIL: naturallink.pharma.corp@gmail.com

 

Xem bản đồ

Logo đối tác

icon icon